Miễn phí giao hàng Nhanh chóng - Đúng hẹn
Miễn phí giao hàng Nội thành Hà Nội với đơn hàng bất kỳ (Xem thông tin chi tiết).
Thanh toán thuận tiện An toàn - Bảo mật
Bạn có thể thanh toán online qua Visa, Master Card hoặc Thanh toán khi nhận hàng (COD).
07 ngày đổi hàng Miễn phí đổi hàng
Thật vậy, bạn đã hoàn toàn yên tâm mua hàng vì bạn có thể đổi hàng sau 07 ngày hoàn toàn miễn phí.
Danh mục sim gphone

Phôi Di Động

Chuyên bán sim trắng gphone lắp di động thoải mái. Với phôi sim di động này các bạn có thể add số có sẵn vào và dùng cho mọi loại điện thoại, mua phôi sim trắng đời đầu ngay. Hiện tại chúng tôi đang phân phối 2 loại sim trắng di động có thể át được sim gphone có sẵn vào.

- Phôi di động gphone Hà Nội (Dùng chuyên biệt cho số Gphone tại Hà Nội) giá bán 2.5 triệu/sim. - Liên hệ 0963 989 692 để đặt mua phôi sim.

- Phôi di động gphone Hồ Chí Minh (Gphone các tỉnh thành phía Nam đều dùng được) giá 2 triệu/sim. - Liên hệ 0963 989 692 để đặt mua phôi sim.

==> Hỗ trợ add số chính chủ, chỉ cần mua phôi sim di động gphone của chúng tôi quý khách hàng có thể thoải mái lắp vào mọi loại điện thoại di động.

==> Với các loại phôi di động đời đầu này quý khách hàng có thể add số gphone có sẵn vào là được, lắp trực tiếp vào mọi loại điện thoại di động, mang đi lại dùng toàn quốc.

***Lưu ý: Phôi sim di động đời đầu chỉ có thể cắt và lắp được vào các máy di động sử dụng microsim. Các máy nano sim không dùng được vì khi cắt sẽ bị vỡ mạch.

Hỗ trợ trực tuyến

Miss. Linh

0963 989 692 

gphone hot

DOWNLOAD BẢNG SỐ GPHONE

 Bảng Số Gphone VNPT Hà Nội

 Bảng Số Gphone VNPT  HCM

Liên kết quảng cáo

máy gphone

máy avio a27

sim gphone vnpt

hotline hỗ trợ mua sim gphone